Thiết kế thi công nội thất biệt thự vườn bên Hồ Lâm Tuyền – Đà Lạt

Hồ Tuyền Lâm ở Đà Lạt vốn nổi tiếng là địa điểm hấp dẫn khách du lịch. Bởi khí hậu trong lành, không gian yên tĩnh, mát mẻ, xung quanh là cảnh quan thiên nhiên tươi tốt, cực kì thích hợp để đặt các khu biệt thự và resort nghỉ dưỡng. Ngay bên điểm du lịch nổi tiếng này, thiết kế biệt thự vườn nghỉ dưỡng do Cungdecor thiết kế và thi công nội thất đã làm xiêu lòng biết bao người.

  • Project: Biệt thự vườn Đà Lạt
  • Chủ đầu tư: Chú Lê

    I. Sự lựa chọn

thiết kế biệt thự cao cấp
Nằm giữa vùng cảnh quan thiên nhiên Đà Lạt. Cungdecor mang sự tối giản, thô mộc của gỗ để nổi bật lên không gian sống. Sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên của bản địa phối hợp với một chút tinh tế, một chút khéo léo trong việc bố trí nội thất làm cho không gian sống của căn biệt thự hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Màu gỗ vàng tươi làm cho căn biệt thự tươi sáng hơn hẳn.

Gia chủ có sở thích sưu tầm đồ cổ và tranh ảnh, vì thế phòng khách sẽ là nơi chưng diện tất cả những bình cổ, đồ vật cổ và cả những bức tranh sơn dầu đầy nghệ thuật. Sự phối hợp màu sắc nhẹ nhàng, giữa màu vàng tươi giản dị và màu trắng sang trọng. Khi đặt sofa, chủ nhà không quên đặt 1 thảm màu trắng không những tô thêm nét sang trọng mà còn thể hiện sự kính trọng đối với khách tới chơi nhà.

phí thiết kế nội thất biệt thự

thiết kế nội thất biệt thự cao cấp

thiết kế và thi công nội thất biệt thự

Phòng bếp được thiết kế gọn gàng với phần tủ bếp kết hợp bồn rửa. Những chiếc đèn trần xinh đẹp nổi bật giữa không gian ngôi nhà. Căn biệt thự này thật sự mang hơi thở của đồng quê nhưng cũng hiện đại đầy phong cách.

tư vấn thiết kế nội thất biệt thự

thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Để làm nổi bật lên nét sang trọng, đặc biệt lựa chọn từng đồ nội thất “sang” từ trong những chi tiết nhỏ nhất. Tinh tế vừa đủ, đơn giản vừa đủ nhưng không làm mất đi sự sang trọng. Căn biệt thự này thực sự thích hợp là nơi thư giãn thoải mái cho cả gia đình. Đồng thời, đây cũng là nơi tiếp khách trang trọng.

Nếu bạn cũng muốn Cung thiết kế cho căn biệt thự của mình. Hãy liên hệ với Cungdecor để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhé!

Địa chỉ: 140 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, TP. HCM Hotline: 0907 023 894 Email: cungdecor@gmail.com
Theo dõi Cungdecor