3 Xu hướng thiết kế nội thất 2019 đang lên ngôi và vẫn không ngừng “HOT”

Những xu hướng bạn nên nắm bắt để có được thiết kế nội thất cho căn nhà của mình vừa đẹp vừa đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

1. Sử dụng đường cong tạo sự khác biệt

Những vật liệu với công nghệ mới hiện đại được các đơn vị thiết kế nội thất đưa những đường cong vào trong bản vẽ thiết kế.Từ đó, giúp không gian như được mở rộng thêm. Đồng thời, căn nhà cũng trở nên rộng hơn so với thực tế. Ngày nay, xu hướng sử dụng những đường cong uyển chuyển vẫn luôn được ưa chuộng. Đây là yếu tố tạo nên sự duyên dáng, tinh tế và phá cách cho không gian.

xu hướng thiết kế nội thất 2019

2. Xu hướng nội thất 2019 đưa mảng xanh vào không gian sống

Việc thiết kế không gian xanh trong ngôi nhà cũng luôn được chú trọng. Không gian xanh sẽ giúp cho không gian có thêm sức sống, tươi mới hơn. Chưa kể đến xu hướng năm nay là đem thiên nhiên vào không gian sống. Hướng đến việc tạo nên không gian hòa quyện giữa một không gian hiện đại và một không gian xanh thiên nhiên.

Ai cũng biết cây xanh có vai trò quan trọng trong việc cung cấp oxy, làm xạch không khí. Hầu hết mọi người đều có xu hướng trồng cây xanh tại những nơi như: sân thượng, ban công,… Điều đó giúp cho ngôi nhà mát mẻ, không khí trong nhà trong lành hơn rất nhiều.

xu hướng nội thất 2019

3. Xu hướng sử dụng nội thất thông minh

Công nghệ 4.0 thực sự gắn liền với đời sống. Nó tạo nên một xu hướng mới trong thiết kế không gian nội thất năm nay. Các thiết bị cảm biến, cảm ứng,… tạo nên sự tiện dụng, cao cấp cho gia chủ. Xu hướng này góp phần vẽ nên một bức tranh tổng thể, tương thích với mọi ứng dụng mà khách hàng mong muốn.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy liên hệ với Cungdecor để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhé!
Địa chỉ: 140 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, TP. HCM Hotline: 0907 023 894 Email: cungdecor@gmail.com
Theo dõi Cungdecor