Mang hơi thở của thiết kế nội thất nhà hiện đại vào không gian căn hộ được gì?

Nội thất nhà hiện đại là phong cách lý tưởng nhất để các gia chủ tham khảo và thực hiện. Có nguồn gốc từ Châu Âu, thiết kế nội thất hiện đại mang đến sự sang trọng trong sự đơn giản của các chi tiết nội thất nhằm tập trung vào công năng của không gian nội thất. Hãy cùng nhau khám phá những lợi ích của phong cách này khi đưa vào các căn hộ và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của căn hộ Paroma Quận 7 – một thiết kế thực hiện bởi Cungdecor.

DỰ ÁN CĂN HỘ PANOROMA QUẬN 7

Quy mô dự án: 135m2

thiết kế nội thất chung cư

Không gian căn hộ trông rộng hơn so với diện tích sẵn có.

Các không gian được thiết kế liên thông với nhau: phòng khách nối tiếp phòng bếp, closet với bathroom, phòng sinh hoạt chung với cầu thang,… Nhờ đó, không gian của căn hộ trở nên rộng và thoáng hơn rất nhiều. Với những căn hộ diện tích nhỏ hẹp thì nội thất hiện đại, đầy đủ công năng sẽ tiết kiệm diện tích cho căn hộ. Với những ngôi nhà được thiết kế theo mô tip cổ điển thì sự kết hợp này khá khó khăn. Nhưng theo phong cách hiện đại thì các chi tiết đều ăn nhập với nhau. Nhờ đó,  tạo nên một cái nhìn thông suốt, hợp lý.

nội thất chung cư

phòng khách hiện đại

Tươi trẻ và sang trọng trong thiết kế nội thất nhà hiện đại

3 Màu sắc chủ đạo khi thiết kế nội thất nhà hiện đại là trắng, xám, đen. Sự phối màu trong thiết kế hiện đại khá tự do. Tùy vào độ tuổi cũng như sở thích, gia chủ có thể chọn những màu sắc phù hợp. Đó có thể là màu sắc tươi sáng hoặc trầm ổn dành cho căn hộ của mình. Dù cho bạn sử dụng gam màu nào thì sự sang trọng và năng động, không già cũ chính là điều mà mọi người dễ nhìn thấy được ở ngôi nhà của bạn.

thiết kế thi công nội thất chung cư

thiết kế nội thất cao cấp

nội thất nhà đẹp hiện đại

hoàn thiện nội thất chung cư

Trong thiết kế nội thất nhà hiện đại, ánh sáng tự nhiên cũng trở thành thành phần không thể thiếu. Lấy ánh sáng từ không gian bên ngoài giúp nâng hiệu quả trong việc tạo nên cảm giác mạnh mẽ. Thực sự khó để trang trí nhà cửa mà ánh sáng tự nhiên không được chú trọng. Thiết kế cửa sổ có phong cách đơn giản để ánh sáng chiếu qua tối đa.

 Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy liên hệ với Cungdecor để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhé!
Địa chỉ: 140 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, TP. HCM Hotline: 0907 023 894 Email: cungdecor@gmail.com
Theo dõi Cungdecor