THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ PHỐ

KIẾN TRÚC BIỆT THỰ LÀ GÌ?

Biệt thự không còn là quá xa lạ với những gia chủ yêu thích không gian sống sang trọng, rộng rãi, thoải mái. Biệt thự là một tiêu chuẩn sống để thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ. Không gian sống là biệt thự đã góp phần tạo nên sự xa hoa của gia chủ hay phong cách của vị chủ nhân tạo ra nó.

 

Những căn biệt thự luôn đem lại sự uy nghi, tráng lệ và tầm vóc kiến trúc, đẳng cấp không gian sống. Kiến trúc biệt thự khá đa dạng về phong cách, kiểu dáng, do vậy có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu, cá tính, sở thích và phong cách của từng gia chủ.

LÀM SAO ĐỂ CÓ MỘT KIẾN TRÚC BIỆT THỰ ĐẸP

Để có được một căn biệt thự hoàn hảo thì phải có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và thiết kế nội thất. Trong khi kiến trúc là bề nổi thì nội thất lại là bề chìm của cả căn nhà. Sự xa hoa, lộng lẫy bên trong sẽ làm cho căn biệt thự càng có thêm giá trị. Và không gian xung quanh cũng là một điểm nhấn cho căn biệt thự khi nhìn từ ngoài vào.

Một thiết kế biệt thự đẹp thì cần phải có kiến trúc tổng quan phù hợp nhất. Tất cả chi tiết tạo nên khu biệt thự, từ vị trí sắp xếp, màu sắc, sân vườn, vị trí xây dựng cũng cần phải được tính toán và phối cảnh tổng quan phù hợp để tạo nên một không gian đẹp và phù hợp với mục đích sử dụng của gia chủ.

Với nhu cầu sống ngày càng cao của hiện nay thì việc muốn sở hữu một biệt thự đẹp-sang trọng-đẳng cấp là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, để có được một thiết kế biệt thự đẹp đúng nghĩa, có nét đặc trưng riêng thì không phải đơn vị thiết kế nào cũng làm được nhưng Cungdecor là một gợi ý tuyệt hảo cho bạn. Chúng tôi sẽ đáp ứng hết tất cả nhu cầu để đem đến không gian sống khác biệt cho bạn.

Tham khảo một số thiết kế biệt thư của Cungdecor tại đây

 

Địa chỉ: 140 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, TP. HCM Hotline: 0907 023 894 Email: cungdecor@gmail.com
Theo dõi Cungdecor