Thiết kế kiến trúc và sân vườn cho biệt thự hướng biển

Biệt thự hướng biển là biệt thự nghỉ dưỡng, là nơi thư giãn, giải tỏa căng thẳng cho chủ nhân sau những ngày làm việc mệt mỏi. Âm thanh của biển mang lại cho con người ta cảm giác bình an, thanh bình và thư thái. Biệt thự biển đẹp không yêu cầu công năng sử dụng cao, chỉ cần đầy đủ tiện nghi phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của chủ nhân. Dưới đây là mẫu thiết kế kiến trúc và sân vườn cho biệt thự hướng biển do Cungdecor thực hiện.

thiết kế kiến trúc 1Xây dựng biệt thự ở gần biển có đặc thù là: ban ngày đón rất nhiều ánh nắng, tầm chiều tối trở đi tiết trời ở biển mới trở nên mát mẻ. Vì vậy, biệt thự cần có thật nhiều cây xanh để tạo bóng râm, bóng mát cho ngôi biệt thự. Biệt thự trồng nhiều cây xanh sẽ giúp bầu không khí trong lành và sạch sẽ hơn. Do đó, thiết kế tiểu cảnh sân vườn rất được chú trọng khi bạn có 1 căn biệt thự biển.thiết kế kiến trúc 2thiết kế kiến trúc 3thiết kế kiến trúc 6Ở biển, các loại cây được trồng nhiều nhất là cây dừa, cây cọ. Đây là những loại cây cao bóng cả, tạo bóng râm nghỉ mát cho mọi người. Để thiết kế sân vườn đẹp, các tiểu cảnh hình tròn, chữ nhật được cắt tỉa và trồng ở dọc lối đi vừa đẹp mắt vừa phân chia lối đi.thiết kế kiến trúc 4thiết kế kiến trúc 7Bạn nghĩ sao về việc đàm đạo trà ngoài trời? Những bộ sofa, bộ bàn ghế được đặt ngoài trời để chủ nhân nghỉ ngơi, ngắm hoàng hôn, thường trà, trò chuyện cùng các thành viên khác trong gia đình cũng như bạn bè, khách chơi nhà.

thiết kế kiến trúc 5

Trong sự phát triển của ngành du lịch biển, thiết kế biệt thự biển luôn được các ông chủ lớn đầu tư “mạnh tay” để làm sao tạo ra được không gian trải nghiệm mới lạ, níu chân du khách. Theo đó, với vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo, không gian thơ mộng, trữ tình, biệt thự biển được coi sản phẩm nghỉ dưỡng lí tưởng nhất dành riêng cho phân khúc khách hàng thượng lưu, đẳng cấp.

Địa chỉ: 109 đường số 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, TP. HCM
Hotline: 0907 023 894
Email: cungdecor@gmail.com

Theo dõi Cungdecor