Thiết kế kiến trúc và sân vườn cho biệt thự hướng biển

Biệt thự hướng biển là biệt thự nghỉ dưỡng, là nơi thư giãn, giải tỏa căng thẳng cho chủ nhân sau những ngày làm việc mệt mỏi. Âm thanh của biển mang lại cho con người ta cảm giác bình an, thanh bình và thư thái. Dưới đây là mẫu thiết kế cho biệt thự hướng biển do Cungdecor thực hiện.
Các bạn tham khảo thêm ở dưới đây nhé:
https://cungdecor.vn/thiet-ke-kien-truc-va-san-vuon-cho-biet-thu-huong-bien

thiết kế kiến trúc 1Biệt thự cần có thật nhiều cây xanh để tạo bóng râm, bóng mát cho ngôi biệt thự. Biệt thự trồng nhiều cây xanh sẽ giúp bầu không khí trong lành và sạch sẽ hơn. Do đó, thiết kế tiểu cảnh sân vườn rất được chú trọng khi bạn có 1 căn biệt thự biển.thiết kế kiến trúc 2thiết kế kiến trúc 3thiết kế kiến trúc 6Ở biển, các loại cây được trồng nhiều nhất là cây dừa, cây cọ. Đây là những loại cây cao bóng cả, tạo bóng râm nghỉ mát cho mọi người. Để thiết kế sân vườn đẹp, tiểu cảnh hình tròn, hình chữ nhật được cắt tỉa và trồng ở dọc lối đi.thiết kế kiến trúc 4thiết kế kiến trúc 7Bạn nghĩ sao về việc đàm đạo trà ngoài trời?
Bộ bàn ghế được đặt ngoài trời giúp cho gia chủ có thêm không gian để thưởng trà, trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình hoặc là khách đến chơi nhà.

thiết kế kiến trúc 5

Biệt thự biển dần trở thành nơi lý tưởng cho khách du lịch. Đảm bảo mang lại trải nghiệm mới lạ và đẳng cấp.

Địa chỉ: 140 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, TP. HCM Hotline: 0907 023 894 Email: cungdecor@gmail.com
Theo dõi Cungdecor