XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN SANG TRỌNG, CAO CẤP

Hiện nay, xu hướng sống gần gũi với thiên nhiên ngày càng được phổ biến và đáng được cổ vũ. Với một công trình kiến trúc ở ngoại thành thì không quá khó để kết hợp không gian xanh như vườn cây hay hồ nước. Nhưng đối với nội thành thì đây quả thực là một vấn đề vô cùng khó khăn. Trước yêu cầu đưa ra một thiết kế hợp lý vừa đảm bảo về mặt tiện ích, lại vừa có sự giao thoa giữa con người với thiên nhiên, Cungdecor xin giới thiệu đến các bạn một không gian sống xanh lại vừa tiên nghi và hiện đai – Biệt Thự Anh Đông.

Phòng Khách Sang Trọng, Thân Thiện

Phòng khách không chỉ là nơi đại diện cho ngôi nhà, tiếp đãi khách khứa, mà còn là nơi niềm vui, hạnh phúc lên ngôi mỗi khi gia đình quây quần. Vì vậy, Cungdecor đã quyết định thiết kế cho Anh Đông một phòng khách với gam màu nhã nhặn, tươi mới, không gian rộng rãi. tạo sự thoải mái,  gần gũi.

Ngoài ra, với tính cách và yêu cầu của gia chủ, Cungdecor lựa chọn một linh vật chiêu tài làm điểm nhấn của phòng khách – một bức tượng hổ màu đen nổi bật, đầy dũng mãnh, quyền lực, giúp trấn hạch, và là trợ lực lớn cho người lãnh đạo – người chủ của gia đình.

Với giải pháp sử dụng một chiếc giếng trời đặt trước nhà, tạo cho ngôi nhà có sự trao đổi hài hòa về hướng gió và lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà. Giúp không gian sống luôn ôn hòa, tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho gia đình.

Địa chỉ: 140 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, TP. HCM Hotline: 0907 023 894 Email: cungdecor@gmail.com
Theo dõi Cungdecor