Mẫu thiết kế nội thất biệt thự song lập Lake View

Biệt thự Lakeview nằm trong khu đô thị có quy mô lớn, là không gian sống đẳng cấp và tiện nghi. Chính vì vậy, những căn biệt thự ở đây đều có những phong cách thiết kế đẹp, thể hiện phong cách của chủ nhân nhằm mang đến một không gian sống tuyệt vời cho gia đình mình. Cungdecor.

mẫu thiết kế nội thất biệt thự song lập 1

Project: Thiết kế nội thất biệt thự song lập Lake View

Thiết kế và thi công nội thất: Cungdecor

thiết kế biệt thự song lập

Chủ nhân của căn biệt thự này là người hoài cổ. Không gian phòng khách có chút gì đó cổ xưa, nguồn ánh sáng vàng ấm, toát lên vẻ sang trọng. Họa tiết gỗ nổi bật với tạo hình đường nét, uốn lượn, mềm mại. Để tạo sự phân chia khu vực, ở bàn tiếp khách và cả bàn ăn đều được đặt 1 tấm thảm trải sàn.

nội thất phòng bếp biệt thự song lập

Bên cạnh khu vực tiếp khách là khu vực bếp và bàn ăn. Bàn ăn được bố trí ở vị trí khá trung tâm, là nơi tất cả các thành viên quây quần và tụ họp lại bên bàn ăn gia đình, cùng nhau trò chuyện và thưởng thức các bữa ăn.

phòng bếp biệt thự song lập

Phòng bếp sử dụng các kệ tủ để đựng và sắp xếp tất cả các vật dụng nhà bếp một cách gọn gàng. Ở ngay gian bếp, các ghế ngồi cũng được bố trí để mọi người có thể ngồi chơi, ăn trái cây, ăn hoa quả.

Địa chỉ: 140 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, TP. HCM Hotline: 0907 023 894 Email: cungdecor@gmail.com
Theo dõi Cungdecor